sunnyDAYS

Would you like to react to this message? Create an account in a few clicks or log in to continue.

Warm sun for winter night !


  Các phiên bản loại rượu chivas 21

  avatar
  Admin
  Admin


  Posts : 197
  Join date : 2019-05-12

  Các phiên bản loại rượu chivas 21 Empty Các phiên bản loại rượu chivas 21

  Post by Admin Thu Nov 16, 2023 4:54 pm

  Rượu chivas 21 là dòng rượu kết hợp của các loại Whisky hảo hạng và có độ tuổi ít nhất là 21 năm. rượu chivas 21 được tạo ra cho lễ đăng quang của nữ hàng Elizabeth đệ nhị, là một sự khác biệt của những nguyên liệu hiếm có.
  rượu chivas 21 được công nhận là whisky tuyệt hảo đầu tiên đến từ xứ Scotland và là một trong những whisky hàng đầu thế giới. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những phiên bản của rượu chivas 21 nhé!
  Các phiên bản loại rượu chivas 21 Ruou-gia-tot-logo
  Các phiên bản loại rượu chivas 21
  Rượu Chivas 21 là phiên bản cổ điển có mặt sớm nhất trên thị trường. Rượu có màu vàng hổ phách, trong vắt và óng ánh, sóng sánh êm dịu, ngọt ngào.
  Rượu Chivas 21 với thiết kế tết là dòng sản phẩm cực bắt mắt bởi sự kết hợp từ 3 màu đá quý Ngọc bích, đỏ Ryby, xanh dương. Sản phẩm thích hợp là quà tặng doanh nghiệp, đối tác, người thân trong gia đình, bạn bè…tăng thêm phần hữu nghị, thân tình.
  Rượu Chivas 21 The Lost Land chứa một số mạch nha quý hiếm từ các nhà máy chưng cất im lặng, thành phần hun khói thơm ngon.
  Rượu Chivas 21 The Malts Blend là thành quả bức phá với chất rượu màu hổ phách lộng lẫy và mùi thơm của trái cây, hoa và khói kết hợp nhưng hương vị ngọt ngào sâu lắng, êm dịu để lại sự vị ấm áp kéo dài.
  Rượu Chivas 21 hộp đỏ với nhiều biến tấu hoa văn độc đáo sang trọng kết hợp hương vị nguyên bản các tầng hương đan xen

  Rượu Chivas 21 Richard Quinn Edition là phiên bản giới hạn mang đạm nét di sản văn hóa anh kết hợp với những đường nét đột phá thời trang đương đại,.
  Rượu Chivas 21 The Blended Grain được phối trộn thủ công và ủ trong gỗ sồi 21 năm, là loại rượu ngũ cốc có tuổi đời cao nhất trên thị trường.
  Rượu Chivas 21 Polo có hương vị khói nồng nàn và vị phong phú từ trái cây, mật ong ngọt ngào
  Để tìm kiếm rượu chivas 21 sao cho phù hợp với bản thân nhất. khách hàng có thể tham khảo tại website: Ruougiatot.com hoặc hotline: 093.26.27.599 để được tư vấn tốt nhất nhé!
   Current date/time is Fri Apr 19, 2024 4:02 am