sunnyDAYS

Would you like to react to this message? Create an account in a few clicks or log in to continue.

Warm sun for winter night !


  Vay ngay và nhanh chóng cùng CashWagon

  avatar
  mypham0711


  Posts : 95
  Join date : 2019-09-17

  Vay ngay và nhanh chóng cùng CashWagon Empty Vay ngay và nhanh chóng cùng CashWagon

  Post by mypham0711 Thu Oct 24, 2019 12:01 pm

  Bạn biết gì về vay tín chấp?
  Vay tín chấp là một trong những hình thức vay được ưa chuộng nhất hiện nay. Vay tín chấp đặc biệt phù hợp nếu bạn cần xoay sở một số tiền không quá lớn trong thời gian ngắn, sử dụng cho các mục đích như sửa chữa nhà cửa, mua xe máy, điện thoại, thiết bị điện tử, đám cưới, tiệc tùng, du lịch…
  Thông thường, với hình thức vay tiêu dùng, vay tín chấp, người vay sẽ cần phải cung cấp các loại giấy tờ, hồ sơ bao gồm hợp đồng lao động, sao kê lương 3 tháng gần nhất, hộ khẩu, CMND, các loại giấy tờ liên quan khác tùy thuộc vào hình thức vay tiêu dùng bạn chọn như sao kê ngân hàng, hóa đơn điện, hợp đồng bảo hiểm….
  Nhìn chung, với các hình thức vay tín chấp, bạn sẽ cần cung cấp khá nhiều giấy tờ. Chính vì những yêu cầu khắt khe trong hồ sơ mà rất nhiều khách hàng đã lỡ cơ hội tiếp cận các nguồn tài chính phù hợp. Chính vì vậy, vay online ra đời như một giải pháp cứu cánh dành cho những khách hàng không thể cung cấp bất kỳ loại giấy tờ nào khác ngoại trừ CMND. Vậy vay online nhanh chóng và dễ dàng tại đâu?
  Vay ngay và nhanh chóng cùng CashWagon Vn-vay-tin-chap
  Vay ngay và nhanh chóng cùng CashWagon
  Nhắc đến nhu cầu cần tiền mặt gấp trong ngày, chúng ta nghĩ ngay đến vay tiền mặt online. Hiện nay, vay tiền mặt online không còn là điều quá khó khăn nhờ vào sự xuất hiện của rất nhiều các tổ chức tài chính từ trong và ngoài nước. Chỉ cần cầm điện thoại có kết nối Internet trên tay, bạn đã có thể đăng ký vay tiền mặt nhanh chóng để giải quyết khó khăn tài chính.
  Tuy nhiên, nổi bật hơn cả trong số các tổ chức tài chính cho vay chính là Cashwagon – nhà cung cấp dịch vụ hỗ trợ tư vấn tài chính hàng đầu tại Việt Nam – được rất nhiều khách hàng lựa chọn nhờ vào các yếu tố nổi trội sau:
  Khuyến mãi hấp dẫn
  Ưu đãi 0% lãi suất, 0% phí: Đây là lợi thế lớn nhất bạn nhận được khi vay tại Cashwagon. Chương trình ưu đãi 0% lãi suất, 0% phí được triển khai và áp dụng cho khách hàng vay lần đầu đi kèm các điều kiện bao gồm kỳ hạn không quá 10 ngày, khoản vay tối đa 4 triệu đồng.
  Thủ tục đơn giản
  Đến với CashWagon, bạn không cần cung cấp bất kỳ giấy tờ tùy thân để chứng minh thu nhập, cư trú như sao kê lương, hợp đồng, hóa đơn, sổ hộ khẩu….Chỉ cần CMND và tài khoản thẻ ngân hàng/số thẻ ATM là bạn đã có thể đăng ký vay.
  Giải ngân nhanh chóng
  Cashwagon cam kết với những khách hàng vay tiền tại dịch vụ của họ là quy trình giải ngân khoản vay chỉ trong vòng 24 tiếng kể từ khi phê duyệt.
  Minh bạch và thuận tiện
  Trước khi bạn quyết định vay, thì tổng lãi lần các chi phí nếu có đều được hiển thị và minh bạch rõ ràng với bạn.
  Bạn chỉ cần ngồi ở nhà, mọi quá trình vay tiền đều diễn ra online mà bạn không cần phải đi tới công ty để vay tiền.
  Nhân viên chuyên nghiệp
  Cashwagon có đội ngũ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp cùng kinh nghiệm trong lĩnh vực nên họ luôn có đội ngũ chăm sóc khách hàng rất chuyên nghiệp và làm vừa lòng bạn.
  Hỗ trợ thanh toán khoản vay dễ dàng tại CashWagon
  Bạn có thể toán khoản vay Cashwagon bằng cổng giao dịch Payoo hoặc chuyển khoản ngân hàng đối với Việt Nam vì Payoo có thể còn xa lạ với người Việt.
  Ngoài ra bạn hoàn toàn có thể thanh toán khoản vay tại VinMart, FamilyMart, CircleK, B’mart, Ministop, Siêu thị, cửa hàng điện máy, xe máy…,
  Nếu bạn muốn thanh toán khoản vay sớm thì điều này càng tốt khi không phát sinh thêm khoản phí nào hay khoản phát nào.
  Thanh toán trễ hẹn thì tất nhiên bạn sẽ bị phạt vì trễ thanh toán như những nơi khác.
  Ngoài ra với những khách hàng đã vay tại Cashwagon và có lịch sử thanh toán thì những lần vay tiền sau của bạn sẽ vay rất nhanh.
  Liên hệ với chúng tôi
  Hãy liên hệ chúng tôi ngay khi bạn có bất kỳ thắc mắc, nhân viên tư vấn sẽ liên hệ hỗ trợ bạn!
  Tổng đài chăm sóc khách hàng: 19002204
  Hỗ trợ thanh toán khoản vay: 02871068684
  Địa chỉ: 17-19 Tôn Thất Tùng, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP. HCM
  Chúng tôi sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ khách hàng 24/7!

   Current date/time is Fri Apr 19, 2024 3:22 am