Warm sun for winter night !


  Sim du lich Nga

  avatar
  Admin
  Admin

  Posts : 147
  Join date : 2019-05-12

  Sim du lich Nga Empty Sim du lich Nga

  Post by Admin on Tue Aug 20, 2019 12:43 pm

  Thỏa thích du lịch các nước mà không sợ mất kết nối, mất liên lạc, thỏa thích check in từng địa điểm mình đi qua với chiếc sim du lịch của vivusim. Chúng tôi chuyên kinh doanh các loại sim du lịch uy tín nhất hiện nay.
  Thế giới sim đa dạng và phong phú
  Sim du lich Nga Thumb_126_600_0_0_0_auto
  Tại vivusim, bạn sẽ tha hồ chọn lựa cho mình các loại sim mà mình yêu thích. Chúng tôi có tất cả từ sim du lịch châu u, châu Á, châu Úc…như:
  Sim du lịch Anh
  Sim Anh
  Sim du lich Trung Quốc
  Sim Trung Quốc
  Sim du lich Hàn Quốc
  Sim Hàn Quốc
  Sim du lich Nhật Bản
  Sim Nhật Bản
  Sim du lich Nga
  Sim Nga
  Sim du lịch Đài Loan
  Sim Đài Loan
  Sim du lịch Thổ Nhĩ Kỳ
  Sim Thổ Nhĩ Kỳ
  Sim du lịch Đông Nam Á
  Sim Đông Nam Á
  Sim du lịch Thái Lan
  Sim Thái Lan
  Sim du lịch Úc
  Sim Úc
  Sim du lịch Nam Phi
  Sim Nam Phi
  Sim du lịch Mỹ
  Sim Mỹ
  Sim du lịch Bắc Mỹ
  Sim Bắc Mỹ
  Vì sao chọn lựa dịch vụ tại vivusim của chúng tôi
  Giá cả cạnh tranh
  Vivu sim du lịch quốc tế 3G/4G giá tốt nhất trên thị trường, thanh toán bằng tiền VND khi nhận sim, kênh hỗ trợ tư vấn sử dụng dịch vụ 24/24, chất lượng đảm bảo. không còn lo lắng sơ xuất phải tốn phí chuyển vùng quốc tế...
  Truy cập dễ dàng
  Một vài quốc gia khóa mạng xã hội quốc tế, khách muốn dùng phải cài VPN trên máy, vừa ngốn dung lượng lại rất chậm. Ưu điểm của sim data ViVu được tích hợp VPN sẵn trong sim nên không lo bị chặn các kênh mạng xã hội: facebook, google, viber, whatsapp.... và không cần cài thêm phần mềm VPN.
  Thủ tục đơn giản
  Không cần Passport hay đăng ký thông tin rườm rà, bạn chỉ lắp sim - kích hoạt và sử dụng. Giờ đây bạn sẽ không vất vả xếp hàng và tìm mua sim tại sân bay nữa vì đã sở hữu trên tay chiếc sim du lịch Vivu.
  Hỗ trợ tư vấn nhiệt tình
  Được tư vấn kỹ các gói cước phù hợp chuyến đi và nhu cầu sử dụng để tiết kiệm tối ưu cho khách hàng. Nhân viên kỹ thuật hỗ trợ tư vấn 24/24 sẽ giúp bạn lắp ráp và hướng dẫn sử dụng cẩn thận tránh tốn các chi phí không cần thiết.
  Giao hàng tận nơi
  Chỉ cần nhấc điện thoại lên gọi cho chúng tôi, sau 1-3 ngày SIM sẽ về đến tay mà không cần phải đi ra ngoài. Chúng tôi hỗ trợ giao sim tận nhà ( dù chỉ 1 sim ), nhận sim mới thanh toán giúp bạn an tâm khi mua sim .
  Liên hệ với chúng tôi
  Liên hệ mua sim ngay, hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline 0902801448, tham khảo thêm các sản phẩm tại website vivusim.vn nhé!


   Current date/time is Sun Jun 07, 2020 4:54 pm